Hỗ trợ trực tuyến
Chat Sale online
024. 6680 5256
Thông tin cần biết
  
Tỷ giá (Exchange rate)
  (vnexpress) 
Bộ đếm truy cập
 Đang trực tuyến :  1
 Số lượt truy cập :  290739
YUBASE

Tổng quan về YUBASE

 

Trong năm 1960, khi Hàn Quc bt đu chuyển đổi nền kinh tế, SK Lubricants thành lp nhà máy lc du đu tiên tại Hàn Quc và giúp cho quá trình tiến bộ hóa ngành công nghiệp nhiên liệu của quốc gia. Năm 1970 chúng tôi mở rộng cơ sở, đóng góp vào ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, phát động ngành công nghiệp hóa dầu của Hàn Quốc. Đến những năm 80 và đầu năm 90 của thế kỷ 20 chúng tôi đã là một trong những nhà cung cấp năng lượng và hóa chất lớn nhất Hàn Quốc.


Với sự ra đời của kỹ thuật số, truyền thông và các cuộc cách mạng internet trong thập kỷ qua, chúng ta hội tụ tất cả các nguồn lực để thích nghi với những xu hướng này. Trong khi đó, chúng ta nuôi dưỡng các doanh nghiệp mới, do đó họ có thể thiết lập cơ sở vững chắc.

Phía sau lịch sử 45 năm của chúng tôi đã luôn luôn được sự hỗ trợ to lớn của các khách hàng của chúng tôi, những người đã giúp làm cho chúng ta những gì chúng ta ngày hôm nay. Trong đánh giá cao sự hỗ trợ của họ, chúng tôi thực hiện đầy đủ một tầm nhìn mới là một công ty khách hàng làm trung tâm tiếp thị. Sự hội tụ của các doanh nghiệp năng lượng, hóa chất và mới đã tăng cường khả năng cạnh tranh và sức mạnh tổng hợp của chúng tôi.

 

Lịch Sử YUBASE

 

YUBASE là thương hiệu dầu gốc nổi tiếng trên thế giới được sản xuất từ tháng 10 năm 1995. Công nghệ mang tính nghệ thuật (State of the art), nằm trong top đầu các nhà sản xuất dầu gốc nhóm 3 như Mobil, Chevron… về mặt sản lượng cũng như công suất.

 

Song song với công nghệ và sản lượng trên chúng tôi thiết lập mạng lưới phân phối rộng rãi trên toàn cầu giúp cho YUBASE vươn ra thế giới một cách mạnh mẽ. Hơn nữa YUBASE được sự ủng hộ rộng rãi của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Tháng 5 năm 2008 với sự liên doanh với PT. Pertamina chúng tôi đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất dầu gốc YUBASE tại Indonesia giúp cho sự củng cố nguồn cung cấp và tăng cường vị thế dẫn đầu trên thế giới trong việc cung cấp dầu gốc nhóm 3 của SK Lubricants. 

 

T10-1995: Đưa vào sản xuất và kinh doanh thương hiệu dầu gốc YUBASE

T1-1996: Hoàn thành việc thiết lập kênh phân phối tại Châu Âu

T3-1996: Hoàn thành việc thiết lập kênh phân phối tại Bắc Mỹ

T11-1996: Chứng chỉ ISO 9002 do LRQA cấp

T1-1997: Hoàn thành việc thiết lập kênh phân phối tại Châu Á

T7-1997: Nâng cấp chất lượng YUBASE (đồng phân)

[ Tin tức liên quan ]________________________________________________________


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ TEKCOM
Trụ sở chính:57/454, Phố Minh Khai,Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VP kinh doanh miền Bắc :Tầng 5,Số 70,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội.

 

Designed & Powered by NEWTAB CO., LTD